Thủ Dầu Một nên sửa laptop ở đâu ?

Posted on Tin tức 94 lượt xem
5
(2222)

Máy tinh của bạn bị sự cố nhưng bạn chưa tìm được tiệm sửa laptop Thủ Dầu Một nào ưng ý do có quá nhiều tiệm. Vậy ở Thủ Dầu Một thì nên sửa laptop ở đâu ? Hãy xem bài viết này để đưa ra quyết định chính xác.

Sửa Laptop nên vào đâu ?

Đây có lẽ là câu hỏi mang tính chất chung chung, sẽ có nhiều người nói rằng sửa laptop thì vào cửa hàng laptop chứ vào đâu. Nhưng laptop thì sẽ có 2 dạng cơ bản.

Cửa hàng chuyên bán laptop.

Một cửa hàng chuyên bán laptop là một nơi mà bạn có thể mua laptop mới, laptop đã qua sử dụng hoặc các sản phẩm và phụ kiện liên quan đến laptop.

Tại đây đa số sẽ tập trung vào việc cung cấp và tư vấn về laptop và các sản phẩm liên quan đến laptop. Dưới đây là một số đặc điểm chung của một cửa hàng chuyên bán laptop:

Sửa Laptop nên vào đâu ?

Do đó việc sửa chữa chỉ chiếm một phần nhỏ, khi laptop có sự cố thì tại đây vẫn sửa chữa như bình thường, tuy nhiên một số trường hợp họ sẽ kêu bạn để lại máy để đưa ra một địa điểm hợp tác chuyên về sửa chữa xử lý sự cố laptop của bạn.

Cửa hàng chuyên sửa chữa laptop.

Một cửa hàng chuyên sửa chữa laptop là một nơi mà bạn có thể đưa laptop của mình để được kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề kỹ thuật hoặc hư hỏng của máy tính.

So với một địa điểm chuyên bán laptop thì ở đây số lượng laptop sẽ ít hơn, do cửa hàng sẽ tập trung nhiều hơn vô lĩnh vực sửa chữa.

Tại cửa hàng sửa chữa sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao để xử lý các sự cố liên quan đến laptop mà không cần phải đem laptop của bạn đi đâu để sửa chữa.

Do đó để sửa chữa laptop nhanh chóng, giá cả hợp lý bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng hình thức chuyên về sửa chữa thay vì các cửa hàng cung cấp.

Thủ Dầu Một nên sửa laptop ở đâu ?

Có khá nhiều cửa hàng laptop tại Thủ Dầu Một để bạn có thể đem latop của mình vào, tuy nhiên như đã khuyên ở trên để nhanh chóng và giá hợp lý bạn nên đem vào một cửa hàng chuyên sửa chữa.

Thủ Dầu Một nên sửa laptop ở đâu ?

Một trong những cửa hàng sửa chữa laptop uy tín được rất nhiều khách hàng văn phòng và đặc biệt là sinh viên các trường đại học Thủ Dầu Một, đại học Bình Dương tin tưởng lựa chọn.

Lý do sửa laptop Thành Đoàn được tin tưởng lựa chọn.

Có nhiều lý do để khách hàng tin tưởng lựa chọn Thành Đoàn Computer, sau đây là một số lý do tiêu biểu:

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm: Các kỹ thuật viên của Thành Đoàn Computer đều có chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản xử lý tất cả các sự cố từ nhỏ đến lớn. Kinh nghiệm của các kỹ thuật viên được nâng cấp từng ngày do số lượng laptop sửa chữa tại Thành Đoàn là khá nhiều.
  • Linh kiện chất lượng, chính hãng: Bất kỳ các linh kiện, sản phẩm thay thế đều chất lượng, chính hãng và được bảo hành dài hạn.
  • Dịch vụ bảo hành: Tất cả các laptop sau khi sửa chữa tại Thành Đoàn Computer đều được bảo hành tùy theo mức độ, tối thiểu là 1 tháng và tối đa theo nhà sản xuất ( với các linh kiện, thiết bị )
  • Chăm sóc khách hàng: Khách hàng sau khi sửa chữa tại Thành Đoàn đều được hướng dẫn cách sử dụng sao cho laptop đạt được công suất tối ưu nhất, bên cạnh đó Thành Đoàn Computer còn có những ưu đãi sau sửa chữa dành cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ sửa laptop Thủ Dầu Một – Thành Đoàn Computer

Nếu bạn cần sửa Laptop – Macbook – Surface – Máy Tính Bàn hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

  • Phone: 078.6868.268 – 0966.727.851
  • Địa chỉ : 162/3 Trần Văn Ơn – Phú Hòa – Thủ Dầu Một – Bình Dương
    (Đường đối diện cổng 4 ĐH thủ dầu một vào 20m bên tay trái)
  • Website: www.thanhdoancomputer.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2222

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *