5
(333)

Công ty FPT là một trong những công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Ngoài các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, FPT cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.

Sửa chữa Laptop tại FPT

Các trung tâm sửa chữa laptop của FPT được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ,… Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, FPT có thể sửa chữa nhiều loại lỗi phần cứng và phần mềm trên laptop như bàn phím, màn hình, ổ cứng, cài đặt hệ điều hành, diệt virus, vệ sinh laptop,…

FPT có sửa laptop không ?

Nếu bạn đang gặp vấn đề về laptop và muốn sửa chữa tại FPT, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trung tâm sửa chữa của FPT trên trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ với đại diện kinh doanh của FPT để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa chữa laptop và thủ tục bảo hành.

Bên cạnh đó nếu bạn đang ở Thủ Dầu Một và cần sửa Laptop nhanh chóng có thể liên hệ dịch vụ sửa Laptop của Thành Đoàn Computer.

Dịch vụ sửa Laptop lấy liền ở Thủ Dầu Một:

Thành Đoàn Computer là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa laptop tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, Thành Đoàn Computer cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa laptop của khách hàng.

Thành Đoàn Computer sửa chữa các loại lỗi về phần cứng và phần mềm trên laptop như thay màn hình, thay bàn phím, thay ổ cứng, sửa chữa đồ họa, cài đặt hệ điều hành, diệt virus, vệ sinh laptop, và nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra, Thành Đoàn Computer còn có các gói bảo trì laptop định kỳ, giúp khách hàng giữ gìn máy tính của mình luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Nếu bạn đang cần sửa chữa laptop tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, hãy đến với Thành Đoàn Computer để được hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Thành Đoàn Computer sẽ đảm bảo sẽ sửa chữa laptop của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ sửa Laptop Thành Đoàn Computer

Thành Đoàn Computer – Đơn vị sửa Laptop Bình Dương

  • Phone: 078.6868.268
  • Địa chỉ : 162/3 Trần Văn Ơn – Phú Hòa – Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • (Đường đối diện cổng 4 ĐH thủ dầu một vào 20m bên tay trái)
  • Website: www.thanhdoancomputer.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 333

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *