Sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền ?

Posted on Tin tức 74 lượt xem
5
(666)

Macbook là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích của Apple. Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác, máy tính này cũng có thể gặp phải một số vấn đề kỹ thuật, trong đó có màn hình bị sọc. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền ?

Sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền ?

Màn hình Macbook bị sọc có thể do nhiều nguyên nhân, từ việc rơi máy, đập máy, chập điện, nhiễu điện, hoặc các vấn đề khác liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của vấn đề này thường liên quan đến việc cáp màn hình bị hỏng hoặc bị lỏng.

Những lỗi gây nên sọc màn hình Macbook

Có nhiều nguyên nhân gây ra sọc màn hình trên MacBook, bao gồm:

  • Lỗi card đồ họa: Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra sọc màn hình trên MacBook. Card đồ họa chịu trách nhiệm xử lý các tác vụ đồ họa của máy tính và khi nó bị lỗi hoặc hỏng thì sẽ gây ra các vấn đề về hiển thị trên màn hình, bao gồm cả sọc màn hình.
  • Điểm chết trên màn hình: Điểm chết trên màn hình là những vết đen xuất hiện trên màn hình khi một số pixel bị hỏng. Khi một số pixel bị hỏng, chúng có thể gây ra sọc trên màn hình và làm giảm chất lượng hình ảnh.
  • Lỗi cáp màn hình: Cáp màn hình kết nối giữa màn hình và bo mạch chủ. Khi cáp màn hình bị lỗi hoặc hỏng, nó có thể gây ra các vấn đề về hiển thị trên màn hình, bao gồm cả sọc màn hình.
  • Virus hoặc phần mềm độc hại: Một số loại virus hoặc phần mềm độc hại có thể tấn công hệ thống của bạn và gây ra các vấn đề về hiển thị trên màn hình, bao gồm cả sọc màn hình.
  • Lỗi phần cứng khác: Ngoài các nguyên nhân trên, các lỗi phần cứng khác như hư hỏng bộ nhớ, vi xử lý, hoặc pin có thể gây ra sọc màn hình trên MacBook.

Nếu MacBook của bạn đang gặp vấn đề về sọc màn hình, bạn nên mang máy tính đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa sọc màn hình Macbook hết bao nhiêu tiền ?

Việc sửa sọc màn hình Macbook có thể có giá khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên, chi phí trung bình để sửa sọc màn hình Macbook thường dao động từ 1-3 triệu đồng.

Điều này phụ thuộc vào loại màn hình Macbook của bạn cũng như độ phức tạp của vấn đề. Nếu chỉ đơn giản là do dây cáp bị lỏng, thì chi phí sửa sọc màn hình sẽ thấp hơn so với việc thay thế màn hình mới hoàn toàn.

Do đó bạn hãy đem ngay Macbook của bạn ra để được Thành Đoàn Computer kiểm tra và sửa chữa ngay.

Thông tin liên hệ Thành Đoàn:

Thành Đoàn Computer – Đơn vị sửa Macbook Bình Dương

Phone: 078.6868.268 – 0966.727.851

Địa chỉ : 162/3 Trần Văn Ơn – Phú Hòa – Thủ Dầu Một – Bình Dương

(Đường đối diện cổng 4 ĐH thủ dầu một vào 20m bên tay trái)

Website: www.thanhdoancomputer.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 666

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *